Get Adobe Flash player

สถิติการเข้าชม

6049009
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทุกวัน
116805
0
116805
5932145
116805
800865
6049009

Your IP: 34.237.51.159
Server Time: 2019-12-13 11:52:06

ลงชื่อเข้าใช้

ตารางการแข่งขันบาส Asian_Veteran

ให้เรตสมาชิก

การแข่งขันบาส Asian_Veteran 2014 ณ สนามการกีฬาแห่งประเทศไทย แข่งขันตั้งแต่วันที่ 11 - 15 มิถุนายน 2014

ตารางการแข่งขัน

Attachments:
Download this file (Programme_Asian_Veteran_2014.pdf)Programme_Asian_Veteran_2014[ ]66 Kb

จาก Webmaster

ให้เรตสมาชิก

เรียนสมาชิกทุกท่านทราบ...

          ขอเรียนแจ้งให้ทกท่านที่สมัครเป็นสมาชิกของเว็บได้ทราบว่า ขณะนี้ท่านสามารถเขียนบทความได้แล้ว แต่ข้อความที่เขียนขอให้เป็นเรื่องที่ดี มีประโยชน์ต่อวงการบาสเกตบอล ต่อพวกเรา ต่อพี่ๆ น้องๆ และผู้ที่สนใจ ได้รับทราบหรือได้อ่านบทความจากพวกเราที่มีความชำนาญในด้านการตัดสิน หรืออาจจะเป็นบทความที่เป็นประสบการณ์ที่ผู้อ่านได้อ่านแล้วได้รับความรู้ นับว่าเป็นองค์ความรู้ที่ควรค่าที่ท่านได้ทำการเผยแพร่ ถ้าเก็บเอาไว้กับตนเองสักวันมันก็จะไปกับท่าน เมื่อถึงเวลานั้น จริงไหม...

ขั้นตอนการเขียนบทความ

  1. ท่านต้องเข้าสู่ระบบสมาชิกก่อน เสมอ
  2. คลิกที่เมนู สมาชิกเขียนบทความ
  3. เขียนข้อมูลให้ครบ ดูตัวอย่าง
  4. ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้ระบบ เมื่อไม่ทำภาระกิจแล้ว กรุณาออกจากระบบด้วย

          ขั้นตอนการเผยแพร่ บทความหรือข้อความที่สมาชิกเขียน ก่อนที่จะเผยแพร่สู่บุคคลดังกล่าวข้างต้นจริงๆ จะต้องได้รับการตรวจสอบก่อน เพื่อป้องกันการกระทำผิดที่เกี่ยวกับ กฏหมาย พรบ.คอมพิวเตอร์ ปี 2550 นะครับ
          ขอบคุณและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ที่ตรงนี้จะเป็นช่องทางหนึ่ง ที่สมาชิกทุกท่านจะได้นำความรู้หรือประสบการณ์ที่ดี มีสาระและเป็นประโยชน์มาเผยแพร่ เป็นช่องทางในการสร้างความเข้าใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องของมวลหมู่คนรักบาสเกตบอล เพื่อให้วงการบาสเกตบอลที่ทุกท่านรัก และยังคงคลุกคลีอยู่กับมันทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน มันน่าจะถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ด้วยความร่วมมือของทุกฝ่าย ทุกมวลหมู่ที่เกี่ยวข้องกับวงการนี้ต่อไป ด้วยคำว่า "ร่วมมือ ร่วมใจ และสร้างสรรค์เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ดี"


หมายเหตุ ขอสงวนสิทธิในการไม่เผยแพร่บทความหรือข้อความใดๆ ที่สื่อไปในทางผิดกฏหมาย พรบ.คอมพิวเตอร์ ปี 2550 และที่ทั้งเจตนาหรือไม่เจตนาว่ากล่าวหรือให้ร้ายบุคคลอื่นก็ตาม ทางเราจะไม่รับผิดชอบในการกระทำที่เกิดขึ้นนั้นๆ

กีฬามหาวิทยาลัยคัดภาคกลาง ครั้งที่ 42

ให้เรตสมาชิก

การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล 
รอบคัดเลือกภาคกลาง การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42


         มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 (รอบคัดเลือกเขตภาคกลาง) ได้แจ้งทางสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ขอรับการสนับสนุนผู้ตัดสินและผู้ควบคุมการแข่งขัน ไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้เกิดความยุติธรรม ทางสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ได้พิจารณาให้การสนับสนุนบุคลากรไปปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 3 - 7 พฤศจิกายน 2557

รายชื่อผู้ตัดสิน ที่ปฏิบัติหน้าที่

ตำแหน่ง ชื่อ - นามสกุล จังหวัด
ผู้ตัดสิน นายณรงค์  กิจยรรยง  นนทบุรี
  นาย  
  นาย  
  นาย  

อ่านเพิ่มเติม: กีฬามหาวิทยาลัยคัดภาคกลาง ครั้งที่ 42

กีฬาทับทิมสยามเกมส์ ครั้งที่ 14

ให้เรตสมาชิก

การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ทับทิมสยามเกมส์ ครั้งที่ 14
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี


         มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาทับทิมเกมส์ ครั้งที่ 14 ได้มีหนังสือถึงสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ขอรับการสนับสนุนผู้ตัดสินและผู้ควบคุมการแข่งขัน ไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้เกิดความยุติธรรม ทางสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ได้พิจารณาให้การสนับสนุนบุคลากรไปปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 9-15 พฤศจิกายน 2557

รายชื่อผู้ตัดสิน ที่ปฏิบัติหน้าที่

ตำแหน่ง ชื่อ - นามสกุล จังหวัด
ผู้ตัดสิน นายสุภกิตติ ทองทิพย์ กรุงเทพมหานคร
  นายกวีวุธ จุฬาสมฤทธิ์        กรุงเทพมหานคร
  นายโกมุท ชวนางกูล กรุงเทพมหานคร
  นายณัฐพงษ์ อัครวุฒิพงษ์กุล ปทุมธานี
  นายพงษ์ศักดิ์ อุทยานวรรธนะ กรุงเทพมหานคร 
     
 

อ่านเพิ่มเติม: กีฬาทับทิมสยามเกมส์ ครั้งที่ 14

กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 3 คัดเลือกภาค 1 จ.ตราด

ให้เรตสมาชิก

          สมาคมกีฬาจังหวัดตราด การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ในการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 3 คัดเลือกภาค 1

          ในการแข่งขันบาสเก็ตบอลแห่งประเทศไทยได้รับการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่การกีฬาในการแข่งขันในวันที่ 8 - 14 ธันวาคม 2562 โดยให้คณะทำงานที่ได้รับมอบหมาย ร่วมกันปฏิบัติภาระกิจให้สำเร็จ ตามที่สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ตั้งเป้าหมายไว้ โดยคำนึงถึงความยุติธรรม

ผู้ประสานงานจังหวัดตราด นส.รติรัตน์ แก่นทรัพย์ โทร.064-6856398

อ่านเพิ่มเติม: กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 3 คัดเลือกภาค 1 จ.ตราด

กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 3 “มรุกขนครเกมส์”

ให้เรตสมาชิก

          สมาคมกีฬาจังหวัดนครพนม การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 3 “มรุกขนครเกมส์” ณ โรงยิมส์แสงสิงห์แก้ว โรงเรียนปิยะมหาราช จ.นครพนม

          ในการนี้ สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ได้ให้การสนับสนุนบุคลากรไปปฏิบัติหน้าที่ในการตัดสิน ตั้งแต่วันที่ 19 - 29 พ.ย. 2562 โดยให้คณะทำงานที่ได้รับมอบหมาย ร่วมกันปฏิบัติภาระกิจให้สำเร็จตามที่สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ตั้งเป้าหมายไว้ โดยคำนึงถึงความยุติธรรม พร้อมนี้ขอเรียนเชิญผู้จัดการและอบรมเจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมในวันที่ 18 พ.ย. 2562 โดยพร้อมเพรียงกัน

โปรแกรมการแข่งขันบาสเกตบอล 3 on 3

อ่านเพิ่มเติม: กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 3 “มรุกขนครเกมส์”

กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 2 “อุทัยธานีเกมส์”

ให้เรตสมาชิก

          สมาคมกีฬาจังหวัดอุทัยธานี การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 2 “อุทัยธานีเกมส์” ณ สนามเทศบาลเมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี

          ในการนี้ สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ได้ให้การสนับสนุนบุคลากรไปปฏิบัติหน้าที่ในการตัดสิน ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย - 1 ธ.ค. 2562 โดยให้คณะทำงานที่ได้รับมอบหมาย ร่วมกันปฏิบัติภาระกิจให้สำเร็จตามที่สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ตั้งเป้าหมายไว้ โดยคำนึงถึงความยุติธรรม พร้อมนี้ขอเรียนเชิญผู้จัดการและอบรมเจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมในวันที่ 23 พ.ย. 2562 โดยพร้อมเพรียงกัน

โปรแกรมการแข่งขันบาสเกตบอล 3 on 3

อ่านเพิ่มเติม: กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 2 “อุทัยธานีเกมส์”

กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 1 “ตราดเกมส์”

ให้เรตสมาชิก

          สมาคมกีฬาจังหวัดตราด การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 1 “ตราดเกมส์” ณ สนามโรงยิมส์ สนามกีฬากลางจังหวัดตราด

          ในการนี้ สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ได้ให้การสนับสนุนบุคลากรไปปฏิบัติหน้าที่ในการตัดสิน ตั้งแต่วันที่ 3 - 9 พฤศจิกายน 2562 โดยให้คณะทำงานที่ได้รับมอบหมาย ร่วมกันปฏิบัติภาระกิจให้สำเร็จตามที่สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ตั้งเป้าหมายไว้ โดยคำนึงถึงความยุติธรรม พร้อมนี้ขอเรียนเชิญผู้จัดการและอบรมเจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมในวันที่ 2 พ.ย. 2562 โดยพร้อมเพรียงกัน

โปรแกรมการแข่งขันบาสเกตบอล 3 on 3

อ่านเพิ่มเติม: กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 1 “ตราดเกมส์”

นายกสมาคมกีฬาบาสเกตบอล

boss03.jpg

หัวหน้าผู้ตัดสิน

yak03.jpg

ค้นหา

สุดยอดของวงการบาสฯ ไทย

พื้นที่โฆษณา

สนใจติดต่อได้ที่ สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย
02-170-9641 , 092-962-5761